Top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay

Bóng đá là môn thể thao vua và các cầu thủ bóng đá xuất sắc luôn được trả công hậu hĩnh. Ước tính, những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới có khối tài sản tích lũy lên tới hàng tỷ USD. Dưới đây là top 10 cầu thủ giàu nhất thế giới được nhiều người ngưỡng mộ!

Cầu thủ giàu nhất thế giới

1. Cầu thủ giàu nhất thế giới: Faiq Bolkiah – 20 tỷ USD

SEA Games 30: Cháu trai quốc vương Brunei là cầu thủ giàu nhất thế giới

Faiq Bolkiah là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brunei, chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho Chonburi FC ở Thái Lan và đội tuyển quốc gia Brunei. Nếu bạn đang tự hỏi cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới là ai, thì không ai khác chính là Bolkiah.

Với tài sản ròng ước tính khoảng 20 tỷ USD, đây là cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới cho tới thời điểm hiện nay. Bolkiah đã khoác áo đội tuyển quốc gia Brunei từ năm 2014 và là đội trưởng của đội kể từ năm 2018.

Cầu thủ sinh năm 1998 này chính là hoàng tử của vương quốc Brunei. Chú của Bolkiah là Hassanal Bolkiah – Quốc vương Brunei. Hiện nay, khối tài sản của cầu thủ giàu nhất thế giới này sở hữu là 2.300 ô tô (nhiều thương hiệu đắt đỏ như Bentley, Rolls-Royces, Ferraris), 8 máy bay Boeing, 5 du thuyền hạng sang, 500 ngôi nhà và các tòa cung điện lộng lẫy.

2. Lionel Messi – 600 triệu USD

Cầu thủ giàu nhất thế giới

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng cầu thủ giàu nhất thế giới chính là Lionel Messi, với tài sản ròng trị giá 600 triệu USD. Anh được coi là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại.

Messi là siêu sao người Argentina, chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Ligue 1 Paris Saint-Germain. Anh là đội trưởng dẫn dắt đội tuyển quốc gia Argentina. Huyền thoại bóng đá Lionel Messi đã đạt kỷ lục khi giành được 7 giải Ballon d’Or (Quả bóng vàng châu Âu). Đây chính là cầu thủ được trao chiếc cúp đáng thèm muốn nhiều lần nhất. Messi cũng đạt được 6 Chiếc giày vàng châu Âu.

Vào năm 2020, cầu thủ này đã được điền tên vào Đội hình trong mơ của Ballon d’Or. Khối tài sản khổng lồ mà siêu sao bóng đá thế giới này có được chủ yếu là tiền lương tại câu lạc bộ Paris Saint-Germain, đầu tư bất động sản và các hợp đồng quảng cáo kếch xù.

3. Cristiano Ronaldo – 500 triệu USD

Cầu thủ giàu nhất thế giới

Cristiano Ronaldo hay còn được gọi là CR7, không những là cầu thủ vĩ đại nhất mọi th Cristiano Ronaldo hay còn được gọi là CR7, không những là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại mà còn là một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới. Cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha này là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Nassr.

Khối tài sản của Ronaldo hiện đang ước tính khoảng 500 triệu USD. Anh đã giành được nhiều danh hiệu cá nhân và đội tuyển trong sự nghiệp của mình, bao gồm 5 chiếc Quả bóng vàng (Ballon d’Or), 4 Chiếc giày vàng châu Âu và các giải thưởng khác.

Jun88 được biết, ngoài sự nghiệp bóng đá thành công, Ronaldo còn có khối tài sản ròng từ việc kinh doanh, đầu tư bất động sản và hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu lớn như Nike, Clear, DAZN và Nubank.

4. David Beckham – 450 triệu USD

David Beckham được biết đến là một trong những cầu thủ bóng đá huyền thoại của Anh, đã từng thi đấu cho nhiều câu lạc bộ danh tiếng như Manchester United, Real Madrid và LA Galaxy. Hiện tại, ông cũng là chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá mới thành lập Inter Miami CF.

Khối tài sản của Beckham hiện đang ước tính khoảng 450 triệu USD. Anh không chỉ nổi tiếng trong sự nghiệp bóng đá mà còn trở thành biểu tượng thời trang và làm việc với nhiều thương hiệu lớn. Điều này giúp ông kiếm được một số tiền kinh khủng từ các hợp đồng quảng cáo.

5. Dave Whelan – 210 triệu USD

Dave Whelan là một cầu thủ bóng đá người Anh đã thi đấu cho Blackburn Rovers và Crewe Alexandra. Sau khi giải nghệ, ông thành lập công ty JJB Sports và trở thành một doanh nhân thành đạt. Whelan cũng là chủ sở hữu của câu lạc bộ Wigan Athletic.

Khối tài sản của ông hiện đang ước tính khoảng 210 triệu USD. Tuy nhiên, ông đã bán công ty JJB Sports vào năm 2007 và rút lui khỏi chức chủ tịch của Wigan Athletic vào năm 2015.

6. Neymar Jr. – 200 triệu USD

Neymar Jr. là một cầu thủ bóng đá Brazil, chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain và đội tuyển quốc gia Brazil. Anh được cho là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới và có khối tài sản ước tính khoảng 200 triệu USD.

Ngoài sự nghiệp bóng đá, Neymar còn làm việc với nhiều thương hiệu lớn như Nike, Red Bull và Gillette. Anh cũng sở hữu một số tài sản như các căn hộ sang trọng và siêu xe.

7. Zlatan Ibrahimovic – 190 triệu USD

Zlatan Ibrahimovic là một cầu thủ bóng đá người Thụy ĐiZlatan Ibrahimovic là một cầu thủ bóng đá người Thụy Điển, chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ AC Milan và đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Anh được coi là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại và có khối tài sản ròng khoảng 190 triệu USD.

Ngoài sự nghiệp bóng đá, Ibrahimovic còn làm việc với nhiều thương hiệu lớn như Nike và Volvo. Anh cũng là nhà đầu tư bất động sản thành công và sở hữu một số căn hộ sang trọng trên toàn thế giới.

8. Wayne Rooney – 170 triệu USD

Wayne Rooney là một cầu thủ bóng đá người Anh đã thi đấu cho nhiều câu lạc bộ danh tiếng như Everton, Manchester United và DC United. Hiện tại, anh đang là huấn luyện viên và cầu thủ cho câu lạc bộ Derby County.

Ngoài sự nghiệp bóng đá, Rooney cũng làm việc với nhiều thương hiệu lớn như Nike và Coca-Cola. Anh cũng có một vài đầu tư bất động sản thành công trên toàn thế giới.

9. Kaká – 105 triệu USD

Kaká là một cầu thủ bóng đá người Brazil, đã thi đấu cho nhiều câu lạc bộ danh tiếng như AC Milan, Real Madrid và Orlando City. Anh cũng là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Brazil.

Ngoài sự nghiệp bóng đá, Kaká cũng hoạt động trong lĩnh vực từ thiện và làm việc với nhiều tổ chức khác nhau. Anh cũng là chủ sở hữu của một số đầu tư bất động sản trên toàn thế giới.

10. Ronaldinho – 90 triệu USD

Ronaldinho là một cầu thủ bóng đá người Brazil, đã thi đấu cho nhiều câu lạc bộ danh tiếng như Paris Saint-Germain, Barcelona và AC Milan. Anh cũng là cựu đội trưởng của đội tuyển quốc gia Brazil.

Ngoài sự nghiệp bóng đá, Ronaldinho cũng làm việc với nhiều thương hiệu lớn như Nike và Coca-Cola. Anh cũng có một số đầu tư bất động sản thành công trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *