Xếp hạng Top 10 Cầu Thủ Chạy Nhanh Nhất Thế Giới

Bóng đá là một môn thể thao đòi hỏi người chơi phải có sức lực tốt, kỹ thuật điêu luyện cùng với tốc độ nhanh vượt trội. Khi một người cầu thủ có những yếu tố này, qua quá trình luyện tập sẽ giúp cho kỹ năng chơi bóng ngày một tiến bộ và vươn đến đỉnh cao. Vậy ai là cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới? Trong đó, tốc độ là yếu tố quan trọng để cầu thủ có thể dễ dàng vượt qua đối phương. Những năm qua, làng bóng đá thế giới đã ghi nhận không ít cái tên sở hữu khả năng chạy tăng tốc đáng kinh ngạc. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng Jun88 điểm qua danh sách những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới hiện nay.

10. Lionel Messi – 32,5 km/h

Lionel Messi Scores $10.75 Million Waterfront Fort Lauderdale Mansion |  Architectural Digest

Cầu thủ cuối cùng nằm trong top 10 người có tốc độ đỉnh cao trên đường đua sân bóng hiện nay đó chính là Lionel Messi. Bên cạnh kỹ thuật chơi bóng đỉnh cao, Messi cũng rất nổi danh với tốc độ chạy của mình. Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn chỉ với 1m69, tuy nhiên, đây không phải là yếu tố khiến cho tốc độ của anh gặp trở ngại. Messi được biết đến là một người nhỏ con với khả năng chạy đáng gờm khi chỉ mất 32,5 km/h. Nhờ vào sự nhanh nhạy, di chuyển linh hoạt cùng với kỹ năng bóng đá thâm hiểm, Messi đã có những đường chuyền khéo léo tạo ra nhiều bàn thắng đẹp mắt cho đội tuyển bóng đá của mình tại các giải đấu lớn trong khu vực và trên thế giới.

9. Aubameyang – 32,7 km/h

Cái tên tiếp theo nằm trong bảng xếp hạng những cầu thủ chạy nhanh nhất bóng đá hiện nay đó chính là tiền đạo Aubameyang với tốc độ lên đến 32,7 km/h. Đã có nhiều minh chứng cho tốc độ chạy đáng nể của cầu thủ này và anh còn được mệnh danh là sát thủ bẩm sinh, từng là vua phá lưới Bundesliga. Hiện nay, Aubameyang đang là trụ cột của đội tuyển Arsenal và thuộc vào danh sách những ngôi sao sáng giá nhất trong nền bóng đá hiện nay.

8. Theo Walcott – 32,7 km/h

Theo Walcott: Former Arsenal and England winger announces immediate  retirement from football at the age of 34 | Football News | Sky Sports

Theo Walcott hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội Southampton. Anh là một trong những cầu thủ có sức bền nhất, luôn giữ phong độ ổn định từ đầu cho đến cuối trận và tạo ra những đường chuyền đỉnh cao để tạo nên nhiều bàn thắng đẹp mắt. Với tốc độ chạy lên đến 32,7 km/h, Theo Walcott được xem là một trong những cầu th ủ chạy nhanh nhất thế giới đáng chú ý.

7. Antonio Valencia – 35,1 km/h

Antonio Valencia là một trong những cầu thủ Ecuador chơi bóng đá thành công tại đấu trường quốc tế. Anh hiện đang thi đấu cho CLB LDU Quito và từng có khoảng thời gian chơi cho Manchester United. Với tốc độ lên đến 35,1 km/h, Valencia được xem là một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới hiện nay.

6. Jurgen Damm – 35,2 km/h

Jurgen Damm là một trong những cầu thủ Mexico chơi bóng đá thành công tại đấu trường quốc tế. Anh hiện đang thi đấu cho CLB Tigres UANL và từng ghi dấu ấn ở Copa Libertadores. Với tốc độ lên đến 35,2 km/h, Damm được xem là một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới hiện nay.

5. Orlando Berrio – 36 km/h

Orlando Berrio là một trong những cầu thủ Colombia chơi bóng đá thành công tại đấu trường quốc tế. Anh hiện đang thi đấu cho CLB Flamengo và từng giành được nhiều danh hiệu ở giải vô địch quốc gia Colombia. Với tốc độ lên đến 36 km/h, Berrio được xem là một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới hiện nay.

4. Gareth Bale – 36,9 km/h

Gareth Bale là một trong những cầu thủ Wales chơi bóng đá thành công tại đấu trường quốc tế. Anh hiện đang thi đấu cho CLB Tottenham Hotspur và từng ghi dấu ấn ở giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha. Với tốc độ lên đến 36,9 km/h, Bale được xem là một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới hiện nay.

3. Arjen Robben – 37 km/h

Arjen Robben là một trong những cầu thủ Hà Lan chơi bóng đá thành công tại đấu trường quốc tế. Anh từng thi đấu cho các CLB danh tiếng như Chelsea, Real Madrid và Bayern Munich. Với tốc độ lên đến 37 km/h, Robben được xem là một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới hiện nay.

2. Kylian Mbappe – 38 km/h

Cầu Thủ Chạy Nhanh Nhất Thế Giới#

Kylian Mbappe là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng của bóng đá Pháp. Anh hiện đang thi đấu cho CLB Paris Saint-Germain và từng giành được nhiều danh hiệu tại giải Ligue 1. Với tốc độ lên đến 38 km/h, Mbappe được xem là một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới hiện nay.

1. Cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới Cristiano Ronaldo – 38,6 km/h

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ Bồ Đào Nha xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Anh hiện đang thi đấu cho CLB Manchester United và từng giành được rất nhiều danh hiệu cá nhân và đội tuyển. Với tốc độ lên đến 38,6 km/h, Ronaldo được xem là cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới hiện nay.

Cầu Thủ Chạy Nhanh Nhất Thế Giới#

Kết Luận

Trên những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới hiện nay không chỉ có tốc độ vượt trội mà còn sở hữu kỹ năng bóng đá điêu luyện và đáng gờm. Những cái tên này là nguồn cảm hứng cho các cầu thủ trẻ đam mê bóng đá và là minh chứng cho sự phát triển của môn thể thao vua này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *